mix168pro-logo-mobie

ข้อห้ามที่นักพนันไม่ควรทำก่อนเล่นพนันออนไลน์

ข้อห้ามที่ไม่ควรทำก่อนเล่นพนันออนไลน์

ข้อห้ามที่นักพนันไม่ควรทำก่อนเล่นพนันออนไลน์ หรือจะเรียกง่ายๆว่าเคล็ดเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเดิมพันก็ได้ การถือเคล็ดหรือข้อห้ามที่ห้ามทำก่อนวางเดิมพัน ถือว่าเป็นเรื่องที่นักพนันไม่ควรละเลย เพราะการกระทำเช่นนี้จะเป็นก้าวแรกที่ทำให้ทุกท่านโชคดีถึงแม้จะยังไม่เริ่มเล่นเกมก็ตามแต่ นาทีนี้ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ขึ้นอยู่กับบุคคลแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ ซึ่งแน่นอนว่าจะนำไปใช้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับทุกท่าน เราเพียงแนะนำหรือเตือนในสิ่งที่ไม่ดีต่อการเล่นของท่านเท่านั้น

ใครที่เป็นนักเดิมพันสายมูเตลูห้ามพลาดเด็ดขาด บทความนี้เราจะมาดูกันว่าทำไมถึงต้องมีข้อห้ามก่อนเริ่มเล่นพนันออนไลน์ , สีเสื้อสายมู ที่นักพนันไม่ควรใส่เล่นเกม , ความเชื่อว่าหากทำแล้วจะไม่มีโชค และ วิธีแก้เคล็ดทำยังไงให้นักพนันได้เงินจริงจากการเล่นเกม

สีเสื้อที่นักเดิมพันควรมีใส่ในการเล่นพนันออนไลน์

สีเสื้อที่นักเดิมพันควรมีใส่ในการเล่นพนันออนไลน์

เป็นความเชื่อเรื่องเคล็ดลับความมั่นใจ โดยเชื่อว่าการสวมใส่สีเสื้อมงคลประจำวัน จะช่วยเสริมความมงคล และความโชคดีในเรื่องต่างๆ สีเสื้อมงคลหรือสีประจำวัน ควรใส่เสื้อสีมงคลสีอะไรถึงจะมีโชคลาภในแต่ละวัน นอกเหนือจากการเลือกสวมใส่เสื้อผ้า ที่ทำให้เราดูโดดเด่น มีเสน่ห์แล้วนั้น สีของเสื้อผ้าก็ยังมีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะสามารถเสริมดวงให้กับนักเดิมพันที่สวมใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นอำนาจ หรือ โชคลาภ และในวันนี้ทางเว็บของเรา ได้คัดสรรสีเสื้อที่เป็นมงคลมาให้นักเดิมพันทุกท่าน ได้นำไปใช้ในระหว่างการจะเล่นพนันออนไลน์ เพื่อสงเสริมโชคลาภ และความเป็นสิริมงคลให้แก่นักเดิมพันทุกท่าน

วันอาทิตย์

สีเขียวเป็นสีแห่งโชคลาภ หากนักพนันท่านใดสวมใส่เสื้อสีเขียวระหว่างการเดิมพันนั้น จะช่วยเสริมโชคลาภให้ท่านเป็นอย่างดี สีดำเป็นสีที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน เดชก็คือสีชมพู โดยนักพนันทุกท่านควรหลีกเลี่ยง สีฟ้าและสีน้ำเงิน

วันจันทร์ 

สีม่วงเป็นสีแห่งโชคลาภ หากนักเดิมพันท่านใดที่สวมใส่เสื้อที่ม่วงระหว่างเดิมพัน จะทำให้มีโชคลาภให้ท่านได้เป็นอย่างดี ส่วนสีฟ้าและสีน้ำเงิน เป็นสีที่ผู้ใหญ่ส่งเสริม ให้หลีกเลี่ยงการใช้สีแดงในวันนี้ เพราะสีแดงคือสีกาลกิณี

วันอังคาร

 สีที่โดดเด่นก็คือ สีส้มเป็นสีแห่งโชคลาภ นักพนันควรมีเสื้อที่ส้มไว้ เพราะเสื้อสีส้มนั้นช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา เงินไม่มีขาด จะทำให้การเงินคล่องตัวได้เป็นอย่างดี  สีเหลือง สีเงิน สีทอง ละสีขาว ถือเป็นสีกาลกิณี สีเขียวเป็นสีของอายุ เช่น การไปเยี่ยมผู้ป่วย การที่เรารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวไม่ค่อยสบายอาจจะใส่สีเขียวเป็นสีของอายุ สีแดงเป็นสีที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมเมตตาสนับสนุน

วันพุธ

 สีดำเป็นสีของโชคลาภ เป็นสีเสื้อคลาสสิคที่นักพนันทุกคนควรมีติดบ้าน แค่มองดูก็น่าจะรู้แล้วว่า สีดำให้ความรู้สึกมืด สงบ ลึกลับ และยังมีพลังแห่งโชคลาภอีกด้วย หากนักพนันท่านใดที่ใส่เสื้อสีดำจะช่วยเสริมดวง ในเรื่องโชคลาภให้ท่านได้เป็นอย่างดี  

วันพฤหัสบดี 

สีที่เป็นสีโชคลาภคือ สีแดง เพราะสีแดงเป็นสีที่บ่งบอกถึงพลังงานอันแรงกล้า มีความโดดเด่น และความน่าหลงใหล สีนี้จะดึงดูดความสนใจจากคนอื่นได้เป็นอย่างดี หากนักเดิมพันท่านไหนที่ใส่เสื้อสีแดงในการเดิมพันนั้น จะช่วยเสริมโชคลาภ และดึงดูดเงินทองจากการเดิมพันได้ดีเลยทีเดียว ส่วนสีฟ้าและสีน้ำเงินเป็นสีของอำนาจบารมี ส่วนสีเขียวเป็นสีที่ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม สีที่ต้องหลีกเลี่ยงหน่อยคือ สีม่วง

วันศุกร์ 

 นักเดิมพันควรใส่สีฟ้าเพราะจะช่วย ส่งเสริมเรื่องโชคลาภ ความสุข จะนำสิ่งดีๆมาให้ท่านในขณะที่ทำการเดิมพัน สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีดำ ส่วนสีส้มเป็นที่ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน สีเหลืองและสีขาวเป็นสีของอำนาจบารมี การติดต่องานต่างๆ

วันเสาร์

สีที่ดีเป็นสิริมงคล โชคลาภ คือสีน้ำเงิน เพราะสีน้ำเงินจะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ ของผู้เล่นเสือมังกรออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือสีเขียว สีที่ดีคือสีชมพูผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน มีเมตา เสน่หา

ความเชื่อสมัยโบราณว่า หากทำแล้วจะไม่มีโชคลาภลอยเข้ามา

ความเชื่อสมัยโบราณว่า หากทำแล้วจะไม่มีโชคลาภลอยเข้ามา

นักเดิมพันทุกท่านคงจะเคยได้ยินประโยคนี้มาบ้างพอสมควร เพราะความเชื่อโบราณ เป็นสิ่งที่คนสมัยก่อนตั้งแต่รุ่นปู่ ย่า ตา ยาย นิยมทำกันต่อๆ มาจนกลายเป็นความเชื่อหรือข้อห้าม ที่อาจจะมีบางความเชื่อแฝงไว้ซึ่งกลอุบาย เพื่อเป็นการหลอกล่อให้เชื่อ ซึ่งในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาบอก 3 ความเชื่อ ที่นักเดิมพันควรเชื่อไว้ก่อนเล่นพนัน

จิ้งจกร้องทัก

ห้ามออกจากบ้านเด็ดขาด เพราะจะทำให้ทางเดิมพันของท่านนั้นติดขัด โดยถ้าเสียงนั้นอยู่ด้านหลังหรือตรงศีรษะให้เลื่อนการเดินทางแต่หากเสียงร้องทักอยู่ด้านหน้าหรือซ้าย ให้เดินทางได้ จะทำให้การเดิมพันของท่านนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น สะดวกสบาย

ขี้นกถ่ายรดบนศรีษะ 

เชื่อว่าจะโชคร้าย หากกำลังจะออกเดินทางแล้วถูกนกถ่ายรดที่ศรีษะ ให้นักเดิมพันทุกท่านที่คิดจะเดิมพันในระหว่างวัน หยุดการคิดวางเดิมพันในวันนี้ทันที หรือเลื่อนกำหนดออกไปเป็นพรุ่งนี้แทน

เมื่อตัวเงินตัวทองคลานเข้าบ้าน

ให้พูดแต่สิ่งดีๆ ไม่ให้ไล่ ถือเป็นการแก้เคล็ดให้มีแต่สิ่งดีเข้ามาหา หากนักพนันทุกท่านที่คิดจะทำการเดิมพันในวันนี้ ก็จะมีโชคลาภและสิ่งดีๆเข้ามา แนะนำให้ซื้อล็อตเตอรี่เลขที่บ้านไว้เลย

วิธีแก้เคล็ด ทำยังไงถึงจะเล่นพนันออนไลน์ยังไงให้ได้เงิน

หากนักเดิมพันท่านใด ที่คิดจะหาวิธีแก้เคล็ด เรื่องการเล่นพนันออนไลน์เป็นไปได้ไม่ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ หรือมีบางอย่างถ่วงความเจริญ ขาดแคลนเงินทอง  อยากเพิ่มพูลโชคลาภในการเล่น วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีวิธีแก้เคล็ด 2 วิธี มาแนะนำให้นักเดิมพันทุกท่านได้รู้จักและนำไปปฏิบัติกัน

แก้เคล็ดเรื่องโชคลาภ วิธีแก้เคล็ด

 ให้ดูแลฟื้นฟูบรรดาไม้ดอก-ไม้ใบในอาณาบริเวณบ้านให้ดี ดูว่าต้นใดเหี่ยวเฉาโรยราก็หาปุ๋ยมาใส่ หมั่นพรวนดินรดน้ำ ลิดใบที่แห้งเหลืองทิ้งเสีย อย่าปล่อยให้มีต้นไม้เฉาตายอยู่ในบ้าน เพราะจะทำให้โชคลาภเสื่อมถอย ถ้าต้นใดตายแล้วก็นำไปทิ้งหรือทำเป็นปุ๋ย หาไม้ดอกไม้ใบสีสดๆ มาปลูกใหม่ ถ้าไม่มีเนื้อที่พอจะปลุกต้นไม้ก็ให้หาไม้กระถางมาตั้งวางในบ้านตามมุมห้องรับแขก ริมหน้าต่างหรือระเบียงก็ได้

แก้เคล็ดเรื่องเงินทองไม่เข้าบ้าน วิธีแก้เคล็ด

หาตำแหน่งทรัพย์ของบ้านหรือห้องทำงาน-ร้านค้า คือตำแหน่งที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตู แล้วตั้งชั้นที่มุมนั้น หรือตั้งกระถางต้นวาสนา ต้นว่านกวนอิม หรือจะตั้งแจกันดอกไม้ธรรมดาก็ได้ แต่ต้องดูแลปัดกวาดมุมนี้ให้สะอาดอยู่เสมอ

สรุป ข้อห้ามที่นักพนันไม่ควรทำก่อนเล่นพนัน

จากที่เรากล่าวมาทั้งหมดในข้างต้น จะเห็นได้ว่า ข้อห้ามต่างๆ หรือข้อแนะนำที่เราได้พูดถึงนั้น จะเชื่อมโยงกับความเชื่อในสมัยโบราณที่ค่อนข้างเก่าแก่ ในปัจจุบันอาจจะมีทั้งนักเดิมพันที่เชื่อและไม่เชื่อในเรื่องนี้ แต่ข้อห้ามต่างๆถือว่าเป็นการแก้เคล็ด ที่ไม่ควรทำอย่างมากในการเล่นพนันออนไลน์ ไม่ใช่ว่าหากไม่ทำตามแล้วการเล่นของทุกท่านจะแย่ลงจนทำกำไรไม่ได้ เพราะที่จริงแล้วการทำกำไรเราต้องมีวินัยในตัวเอง รู้จักการวางเดิมพันที่ถูกวิธี และ ตั้งเป้าหมายในแต่ละวันให้ชัดเจน หลักการมีง่ายๆเท่านี้เอง หากนักเดิมพันต้องการทำเงินกับการเล่นบาคาร่าออนไลน์ นอกจากการถือเคล็ดและข้อหลีกเลี่ยงเหล่านี้แล้ว การเข้ามาสมัครสมาชิกรับโบนัสกับเราก็ช่วยได้เยอะมากทีเดียว

mix168pro logo