mix168pro-logo-mobie

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวงเฮง ที่เหล่าคอพนันไม่ควรพลาด

better-gambling

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวงเฮง ที่นักพนันบาคาร่าออนไลน์ไม่ควรพลาด หากขึ้นชื่อว่าการพนัน ทุกคนก็คงมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือเล่นเพื่อทำกำไร หรือหวังผลตอบแทนก้อนโตกันอย่างแน่นอน ซึ่งวิธีที่จะเดิมพันให้ชนะนั้นก็มีหลากหลายปัจจัย เช่น มีสูตรเดิมพัน การศึกษากฎกติกาของเกมให้ดีก่อนเล่น การดูเค้าไพ่ เป็นต้น และนอกเหนือจากนี้ก็คงต้องหวังพึ่งดวง หรือโชคลาภของแต่ละคนด้วย และสิ่งสำคัญคือบุญหนุนนำ ที่จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของแต่ละคนพบเจอแต่สิ่งดี ๆ มีโชคลาภเข้ามาอยู่ตลอด เงินทองไม่ขาดมือ โดยหลายคนมักจะชอบไปทำบุญที่วัด ทำสังฆทาน นั่งสมาธิ หรือไปปฏิบัติธรรม เพื่อเสริมดวงให้แก่ชีวิต 

หรือบางคนก็อาจจะชอบทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ บริจาคเงิน สิ่งของช่วยเหลือคนยากไร้ หรือสัตว์ที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี และได้บุญไม่ต่างกัน นอกจากเรื่องบุญหนุนนำแล้วยังมีอีกสิ่งที่คนไทยเรานิยมกันเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องรางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มองไม่เห็นนั่นเอง ซึ่งวันนี้ทางเราก็ได้ไปรวบรวมเครื่องรางของขลังที่เหล่าสายพนันควรมีพกติดตัวไว้บูชา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประทานพรด้านการเงิน โชคลาภโดยเฉพาะที่แนะนำเลยว่าควรต้องมีไว้บูชา รับรองได้ว่าถูกใจเหล่าคอพนันทุกท่านอย่างแน่นอน

เครื่องรางของขลังสำหรับสายพนัน พกติดตัวไว้รวยแน่นอน

เครื่องรางของขลังสำหรับสายพนัน พกติดตัวไว้รวยแน่นอน

มือพรายรับทรัพย์

เป็นเครื่องรางของขลังจากเขมร ซึ่งค่อนข้างน่าขนลุกอยู่เหมือนกัน เพราะวิธีการบูชานั้นคล้าย ๆ กับการเลี้ยงผี ซึ่งต้องบูชาด้วยเครื่องเซ่นไหว้ต่าง ๆ เช่น เหล้าขาว บุหรี่ หมากพลู อาหารคาว หวาน เป็นต้น ซึ่งว่ากันว่าหากบูชาเครื่องรางนี้เป็นอย่างดีและพกติดตัวไปเล่นพนันตามวงไพ่ หรือพนันออนไลน์ได้ผลดีนักแล เสี่ยงทายแม่นเหมือนผีบอก

นาคาเกี่ยวทรัพย์

นาคาเกี่ยวทรัพย์ หรือที่เรียกตามภาาพื้นบ้านว่า เดือยงูเหลือม ซึ่งเป็นเครื่องรางที่หาได้ยากมาก จะหาได้จากงูเหลือมตัวผู้ที่มีอายุมากกว่า 10 ปีขึ้นไป ซึ่งว่ากันว่าเป็นเครื่องรางนำโชค มีพกติดตัวไว้จะมีโชคลาภเข้ามาตลอด และเหมือนมีมนต์สะกดฝ่ายตรงข้ามหรือศัตรูคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ยังเด่นเรื่องเมตตามหานิยมอีกด้วย ซึ่งท่านใดที่ต้องการเอามาไว้บูชา ก็ควรเลือกให้ดี เพราะของแท้จริง ๆ นั้นหายากมาก

ผีลู กือนา

ผีลู เป็นยักษ์ คล้ายกับท้าวเวสสุวัณ ล่ำลือกันว่าเป็นเจ้าแห่งโชคลาภ การพนัน การเสี่ยงทาย ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบเครื่องรางของขลัง โดยปลูกเสกจากจอมขมังเวทย์ที่เป็นชาวไทยใหญ่ ซึ่งนำมารปลุกเสกรวมกับ กือนา เป็นผงวิเศษร้อยล้านที่ได้ถูกนำมาใส่ในเครื่องรางช่วยเพิ่มพุทธคุณให้แรงยิ่งขึ้น ซึ่งว่ากันว่าถ้าหากได้พกไปเล่นพนัน หรือการเสี่ยงงทายต่าง ๆ จะมีแต่ได้กับได้ ไม่ว่าเจ้ามือจะดวงแข็งแค่ไหนก็ต้องพ่ายแพ้ บอกได้เลยว่าสายพนักทุกท่านควนมีพกติดตัวไว้ รับรองไปเล่นที่ไหนก็ต้องได้กอบโกยเงินกลับบ้านอย่างแน่นอน

กุมารทอง

กุมารทองเป็นการปลุกเสกนำวิญญาณเด็กผู้ชาย ผู้หญิงมาใส่ไว้ในหุ่นรูปเด็ก หรือเครื่องรางรูปเด็กขนาดเล็ก ๆ ที่สามารถพกติดตัวได้ ซึ่งกุมารทองนั้นมีมานานมากแล้วตั้งแต่สมัยโบราณ โดยผู้ที่เลี้ยงกุมารทองนั้นมักจะเลี้ยงเหมือนลูกเด็กเล็กแดง ของไหว้ก็จะมี นม น้ำ น้ำแดง ขนม ของเล่น เป็นต้น ว่ากันว่ากุมารทองนั้นถ้าหากกเลี้ยงเขขาเป็นอย่างดี ก็จะนำพาแต่โชคลาภ ความสุข ความเจริญมาให้แก่ผู้ที่เลี้ยง และคอยปกป้องคุ้มกันภัยจากอันตราย หรือคอยเตือนเกี่ยวกับเรื่องในอนาคตอีกด้วย แต่ถ้าหากเลี้ยงบูชาแล้วเลี้ยงเขาไม่ดี ก็จะมีผลเสียแก่ตัวผู้เลี้ยงเช่นกัน

ไซเรียกทรัพย์

ไซ เป็นอุปกรณ์ดักจับปลาของชาวอีสานพื้นบ้าน ซึ่งหากเวลาที่ปลาว่ายเข้าไปแล้วจะไม่สามารถออกมาได้ ซึ่งนิยมนำมาปลุกเสกทำเป็นเครื่องรางของขลัง แบบขนาดพกพา เพราะมีความเชื่อกันว่าเป็นของมงคลนำโชค หากมีเงินเข้ามาแล้วก็จะหลุดออกไปได้ยาก จึงเป็นอีกสิ่งที่สายพนันควรมีพกติดตัวไว้ เวลาที่เงินเข้ามาแล้วจะได้ไม่หลุดออกไปได้ง่าย ๆ

2 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เหมาะแก่การไปไหว้ขอพรเรื่อง โชคลาภ การเงิน

วัดหลวงพ่อโสธร

วัดโสธรวรารามวรวิหาร เป็นวัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดฉะเฉิงเทรา เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนนิยมมาไหว้สักการะขอพรเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ เพราะว่ากันว่าใครที่ได้มาบนบานศาลกล่าว หรือมาขอพรส่วนใหญ่จะได้ผลตามที่ขอกันเกือบทุกคน ไม่ว่าจะเรื่องโชคลาภ เงินทอง เรื่องการแคล้วคลาดปลอดภัย เป็นต้น

หลวงพ่อทันใจ

หลวงพ่อทันใจ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการขอพรนั้น ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ หากนักพนันได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ สามารถไปกราบไหว้เพื่อขอพร ขอโชคลาภในชีวิต และขอโชคลาภจากการเล่นพนันได้ นักเดิมพันจึงควรไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อกราบไว้ขอพร ความโชคดีจะต้องเป็นของคุณอย่างแน่นอน

สรุป เคล็ดลับเสริมโชคลาภเสริมดวงเฮง

เคล็ดลับเสริมโชคลาภ เสริมดวงเฮง ที่เหล่าคอพนันไม่ควรพลาด

จากที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น เคล็ดลับเสริมโชคลาภเสริมดวงเฮงเป็นเพียงการแนะนำจากเราเท่านั้น บางคนอาจจะเป็นสายมูที่ชอบบูชาเพื่อเสริมดวง เสริมบารมี โชคลาภในการเล่นพนันออนไลน์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกแต่อย่างใด กลับกันแล้วดีเสียด้วยซ้ำ ที่มีสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจก่อนเริ่มเล่นเกมพนัน ให้ใจสงบมีสมาธิและการเล่นพนันออนไลน์ของทุกท่านจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และการเสริมโชคลาภเสริมดวงไม่แน่ว่าบางที อาจจะทำให้นักพนันทุกคนมีดวงแล้วเฮงๆในการเล่นก็เป็นได้

mix168pro logo